Hôm nay, ngày 22/01/2021 Nhà thầu Điều hòa không khí hàng đầu Việt Nam - LH: 04.6675.9999 Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Tin thị trường
Báo chí về VinaCore
Tin khuyến mại
Công trình tiêu biểu
Kinh nghiệm sử dụng ĐHKK
Điều hòa Panasonic thế hệ mới – Panasonic đưa ra Bản tuyên bố xanh

Đăng ngày: 29/05/2010 12:05
Điều hòa Panasonic thế hệ mới – Panasonic đưa ra Bản tuyên bố xanh
    Công ty Panasonic Việt Nam ngày 14/1 đã tổ chức buổi Hội nghị khách hàng tại khách sạn Legend và tuyên bố cam kết nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, sản xuất các sản phẩm sinh thái và cắt giảm lượng khí thải CO2 trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Hội nghị khách hàng Panasonic là dịp để Công ty Panasonic Việt Nam giới thiệu các công nghệ mới nhất áp dụng cho các sản phẩm điện gia dụng vốn được người tiêu dùng Việt Nam tín nhiệm. Máy điều hòa không khí Envio thế hệ mới có khả năng tiết kiệm tới 60% điện năng tiêu thụ mà vẫn đem lại luồng không khí mát lạnh bất tận nhờ công nghệ Inverter thông minh và Cảm biến Eco Patrol. Thêm vào đó, với Hệ thống lọc khí e-ion Advanced+ Plus, máy điều hòa Panasonic còn có thể loc sạch bụi bẩn và các vi sinh vật có hại, giữ cho căn phòng luôn sạch sẽ trong lành.

 

Mr ShinichiWakita-PTGD Panasonic Việt Nam

Mr ShinichiWakita-PTGD Panasonic Việt Nam phát biểu tại buổi lễ. Nguồn www.dieuhoapanasonic.net

Nhờ thuật toán thông minh, Cảm biến Eco Patrol có khả năng nhận biết chính xác sự hiện diện của con người và mức độ hoạt động trong phòng. Từ đó, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt để đem lại sự thoải mái tối đa, đồng thời nâng cao hiệu quả sử dụng điện. Khi có thêm người vào phòng, hoặc có nhiều hoạt động diễn ra trong phòng, máy sẽ tự động giảm nhiệt độ cài đặt thêm 1oC và tăng tốc độ quạt gió thêm một cấp, giúp duy trì cảm giác thoải mái. Nhưng khi không còn người trong phòng, máy sẽ tự nâng nhiệt độ cài đặt thêm 2oC, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Người sử dụng sẽ không còn phải bận tâm điều chỉnh điều khiển từ xa khi có bất kỳ sự thay đổi nào trong phòng. Nhờ Cảm biến Eco Patrol, máy điều hòa Panasonic có thể giảm tối đa 20% điện năng tiêu thụ.

Ngoài ra, Sự kết hợp giữa công nghệ Inverter và Cảm biến Eco Patrol thông minh giúp người sử dụng có thể tiết kiệm tổng cộng tới 60%.

 

Công nghệ Eco Patrol giúp cuộc sống tiện nghi hơn

Công nghệ Eco Patrol giúp cuộc sống tiện nghi hơn và tiết kiệm hơn. Nguồn www.dieuhoapanasonic.net

Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện tiêu thụ, công nghệ Inverter còn có khả năng duy trì độ ẩm trên da hơn 10% so với chế độ làm lạnh thông thường nhờ chế độ Làm lạnh không khô. Người sử dụng sẽ không còn cảm thấy khó chịu sau khi ở lâu trong phòng điều hòa vì cổ họng đau rát hay khô da nữa.

 

Không chỉ mang đến luồng không khí mát lạnh, dòng sản phẩm điều hòa không khí của Panasonic còn là một máy lọc khí mạnh mẽ. Hệ thống lọc khí e-ion Advanced + Plus với Cảm biến bụi khí giám sát không khí và vô hiệu hóa hơn 99% tác nhân có hại, cho không khí sạch và trong lành hơn. 3 ngàn tỷ e-ion được đưa vào không khí có tác dụng vô hiệu hóa các tác nhân gây hại và đem chúng trở lại màng lọc e-ion mang điện dương. So với hệ thống lọc khí thông thường, Hệ thống lọc khí e-ion Advanced + Plus có tác dụng thu gom bụi bẩn nhanh gấp 5,8 lần, cho hiệu quả lọc sạch như một máy lọc khí thực thụ. Cảm biến bụi khí với khả năng giám sát mức độ bụi bẩn trong phòng và kích hoạt Hệ thống lọc khí e-ion Advanced + Plus khi mức độ bụi bẩn vượt quá tiêu chuẩn cho phép.

 

Sự kết hợp tuyệt vời giữa điều hòa và máy lọc khí

Sự kết hợp tuyệt vời giữa điều hòa và máy lọc khí. Nguồn www.dieuhoapanasonic.net

Với thiết kế sang trọng, lấy cảm hứng từ sinh thái, cùng với các tính năng ưu việt, máy điều hòa không khí Panasonic năm 2010 thực sự là sản phẩm hữu ích cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Theo Dân trí

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Điều hòa Không khí hút hàng, cửa hàng ra sức 'chặt chém'
Thị phần của Điều hòa General trên Thế giới và Việt Nam
Điều hòa Multi General - Xu thế mới của các chung cư cao cấp
Xu hướng sử dụng điều hòa tại các chung cư
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
My status 0987167238
My status 0919135853
LIÊN KẾT WEBSITE