Hôm nay, ngày 07/03/2021 Nhà thầu Điều hòa không khí hàng đầu Việt Nam - LH: 04.6675.9999 Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
Tin thị trường
Báo chí về VinaCore
Tin khuyến mại
Công trình tiêu biểu
Kinh nghiệm sử dụng ĐHKK
VINACORE KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG ĐIỀU HÒA

Đăng ngày: 07/06/2011 14:33
VINACORE KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG ĐIỀU HÒA
    VINACORE VỚI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DUY NHẤT:

"TUẦN LỄ BÁN HÀNG KHÔNG LỢI NHUẬN CÙNG CHƯƠNG TRÌNH 3 KHÔNG"

(Link: Xin xem giá khuyến mại cho Điều hòa Daikin tốt nhất theo từng Model sản phẩm phía dưới)

 

Kể từ ngày 08/06-14/06/2011, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật lạnh Việt Nam (VinaCore Group) áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt: "Tuần lễ bán hàng không lợi nhuận cùng chương trình 3 KHÔNG", áp dụng cho tất cả khách hàng và khối đại lý mua Điều hòa Daikin trong thời hạn khuyến mại và hội tụ 3 điều kiện sau:

          1. KHÔNG NỢ TIỀN HÀNG: Khách hàng mua hàng trong thời gian khuyến mại và thanh toán đủ tiền hàng ngay khi nhận hàng.

          2. KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ LẮP ĐẶT: Khách hàng mua theo giá khuyến mại sẽ không sử dụng dịch vụ lắp đặt của VINACORE.

          3. KHÔNG MẶC CẢ GIÁ: Giá Điều hòa Daikin trên Website là giá niêm yết, VinaCore cam kết bán giá niêm yết đã giảm giá theo chương trình khuyến mại và là giá tốt nhất cho khách hàng, khách hàng vui lòng không mặc cả giá.

Ghi chú:

- Chương trình trên không áp dụng đối với các đại lý mua hàng theo tín dụng, nợ công nợ (vẫn áp dụng cho các đại lý còn tồn công nợ trước nhưng thanh toán ngay đơn hàng mới trong thời hiệu khuyến mại).

- Miễn phí giao hàng đối với các khách hàng thuộc các quận nội thành Hà Nội cũ gồm: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy. Đối với các khách hàng thuộc các quận, huyện khác, xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

- Đối với các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ lắp đặt của công ty, vui lòng liên hệ trực tiếp để được biết giá lắp đặt không có khuyến mại (chấp nhận mua giá cao hơn so với giá khuyến mại).

- Giá điều hòa Daikin trên Website trong thời điểm chương trình khuyến mại có hiệu lực chỉ áp dụng cho các đơn hàng hội tụ điều kiện 3 KHÔNG của chương trình "Tuần lễ bán hàng không lợi nhuận cùng chương trình 3 KHÔNG", không có giá trị đối với các đơn hàng khác.

Thời gian khuyến mại sẽ bắt đầu từ ngày 08/06/2011 và sẽ kết thúc vào ngày 14/06/2011 hoặc đến khi hết sản phẩm khuyến mại (tùy thuộc điều kiện nào đến trước).

Hà Nội ngày 07 tháng 06 năm 2011

Tổng giám đốc

 

Nguyễn Minh Ngọc

(đã ký)

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
My status 0987167238
My status 0919135853
LIÊN KẾT WEBSITE